Cơ hội không dành cho những người “do dự”

22/10/2018

Cơ hội ai cũng có, nhưng không phải ai cũng biết và nắm bắt. Để mua được một căn nhà như ý, khách hàng đương nhiên cũng phải biết nắm bắt cơ hội. Đó là những gì khách hàng mua nhà tại dự án Dahlia Homes, KĐT Gamuda Gardens vẫn đang tâm đắc.

 

 

Dahlia Homes, món quà chỉ dành cho người sáng suốt

Là khu nhà liền kề cuối cùng được phát triển tại khu đô thị Gamuda Gardens, Dahlia Homes thu hút khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Anh Nguyễn Xuân Trường, 42 tuổi, quận Hoàng Mai chia sẻ, “Trước khi Dahlia Homes được giới thiệu ra thị trường, gia đình tôi đã chờ để mua. Vậy mà khi mua, tôi vẫn phải thuyết phục với một khách hàng khác khá lâu, để mua được căn nhà hợp với hướng tuổi của mình. vì cả 2 nhà đều cùng muốn mua một căn.”

Còn chị Trần Thu Thảo, 38 tuổi, quận Hoàn Kiếm cho biết: “Dahlia Homes là dự án vượt trội về không gian sống, tiện ích và đặc biệt có vị trí liên kết dễ dàng với nhiều tuyến đường lớn. Không chờ đợi, ngay khi dự án được bán, gia đình tôi đã mua liền 2 căn. Và giờ tôi vẫn thấy không gì giá trị bằng quyết định này của gia đình mình.”

Đó là câu chuyện mua nhà liền kề Dahlia Homes. Cơ hội không dành cho người “do dự”. Khi bạn đã lựa chọn được căn nhà ưng ý, phù hợp với tiêu chí của gia đình, thì nên nhanh tay sở hữu. Bạn sẽ không chỉ đơn thuần sở hữu một căn nhà, một không gian sống lý tưởng có 1-0-2 tại Hà Nội, mà đó còn là một bất động sản có giá trị gia tăng hiếm có nhờ phong cách xây dựng bền vững và vị trí vượt trội.

Đó cũng là lý do vì sao, những khách hàng đã sở hữu liền kề Dahlia Homes, khu đô thị Gamuda Gardens tự hào rằng “Dahlia Homes chỉ dành cho những người sáng suốt”.

 Với số lượng chỉ 356 căn nhà liền kề, một số lượng quá ít so với nhu cầu về một môi trường sống xanh giữa thủ đô Hà Nội. Không ngạc nhiên, khi nhiều gia đình muốn mua nhà tại Dahlia Homes, nhưng không kịp lựa chọn cho gia đình mình một căn nhà ưng ý.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT CenGroup cho biết, “Dahlia Homes không chỉ là sản phẩm bất động sản lý tưởng của chủ đầu tư Malaysia, là nơi an cư mơ ước của những gia đình đang sống và làm việc tại Hà Nội. Dahlia Homes còn là “điểm ngắm” của nhiều nhà đầu tư bất động sản, bởi giá trị gia tăng của dự án. Đặc biệt, trong 2 năm tới, nhiều tuyến đường giao thông khu vực Hoàng Mai được hoàn thiện và đi vào hoạt động.”

Dahlia Homes chuẩn bị ra mắt nhà mẫu

 

Sau một thời gian được giới thiệu ra thị trường, đáp ứng nhu cầu muốn tham quan ngôi nhà tương lai của mình, chủ đầu tư Gamuda Land đã cho thiết kế căn nhà mẫu Dahlia Homes tại khu đô thị Gamuda Gardens. 

Dự kiến, khách hàng có thể bắt đầu đăng kí tham quan trong tháng 5 tới đây. Tại đây, khách hàng sẽ được mục sở thị, được cảm nhận nơi gia đình mình sẽ cùng nhau dựng xây tổ ấm.

Với thiết kế 3,5 tầng, diện tích sử dụng lên tới 261m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau. Mỗi căn nhà liền kề Dahlia Homes sẽ “chiều chuộng” mọi không gian chung, và không gian riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Luôn chú trọng tới yếu tố tự nhiên, cư dân Dahlia Homes không chỉ được sống hài hòa với tự nhiên từ những không gian xanh chung bên ngoài khu đô thị. Ngay tại từng căn nhà, không gian được bố trí thông minh, linh hoạt, đặc biệt nhiều không gian mở, khiến căn nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo đối lưu không khí.  

Thật muốn trở về nhà, sau mỗi ngày làm việc vất vả, trở về chốn bình yên, nơi gia đình đang chờ ta mỗi ngày.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Dahlia Homes sẽ bắt đầu tăng giá từ tháng 5.2019. Do đó, đây là thời gian cuối cùng, khách hàng được sở hữu nhà liền kề mơ ước tại khu đô thị Gamuda Gardens với mức giá và chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Sản phẩm

Phòng Kinh doanh

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ngay một trong những căn hộ sang trọng này

Hỗ trợ trực tuyến(Hỗ trợ trực tuyến)
Hỗ trợ trực tuyến(Hỗ trợ trực tuyến)
Hỗ trợ trực tuyến(Hỗ trợ trực tuyến)
Hỗ trợ trực tuyến(Hỗ trợ trực tuyến)